![Cà phê Hạt cà phê](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjN7zEb-6JE_V6USDc_YE9mAHjPm7BKhfpBeKUx8QB2VRYlRo3sXa6KJRcBGAVwb7uUjEE6hnoUPZCEJy2Yd01Um3ENiqQ2ce7hucFGTkU_fxRtFVdC5TUYcCzhTxJPmTjrSN_0GIksnI0/s1600/FreeGreatPicture.com-10720-coffee-wallpaper-high-definition-1.jpg)
Ở Việt Nam, cà phê được khá nhiều thực khách Việt ưa chuộng và thường thưởng thức vào mỗi sáng. Người Việt cũng luôn thưởng thức cà phê qua các phong cách điển hình như: cà phê đen nóng, cà phê sữa nóng, cà phê đá, cafe sữa đá, bạc xỉu, cà phê trứng...
Người dân Việt Nam luôn luôn dùng nhiều loại phin cà phê được làm bằng nhôm hay inox, kế tiếp, xay nhỏ hạt cà phê, bỏ vào trong những phin này rồi chế nước lọc đang sôi lên bên trên. Bên dưới phin, người dân ta cũng thường xuyên để các chiếc ly nhỏ để hứng cà phê rỉ ra từ phin. Tìm hiểu thêm
Thời gian gần đây, tại Việt Nam ra mắt kiểu cà phê mang đi, dạng như là người ta sẽ đến quán mua cà phê rồi mang đi, vừa đi đường vừa thưởng thức. Kiểu cafe mang đi này khá tiện dụng cho cuộc sống bận rộn ngày nay, khi càng ngày càng có khá nhiều người bận rộn với công việc và có rất ít thời gian để nhâm nhi cafe.
Thế nhưng, không vì thế mà cà phê mang đi bớt đi chất phong phú. Hình thức cà phê take away này có rất nhiều kiểu, từ nhiều kiểu cà phê đặc trưng ví dụ như cafe đen, cafe sữa, cafe đá, cà phê trứng... cho đến nhiều loại cà phê của nước ngoài như Cappuccino, Espresso, Latte, Macchiato, Mocha.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét